เวลาลูกท้องอืด ใช้ยาตัวไหนดีที่สุดคะ

แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ซื้อตามร้านขายยาแค่ 65 บาทค่ะ เราเคยพาลูกไปโรงบาลใหญ่หมดไป 800 กว่า ได้ยาขวดนี้มาขวดเดียว เราเลยเอาตัวอย่างยานี้ไปซื้อเอง ประหยัดเงินและเห็นผลเลยค่ะ ลูกสบายท้องไม่งองแง ลูกเรากินนมแม่ บางทีเรากินอาหารผิดทำให้ลูกปวดท้อง ยาตัวนี้ช่วยได้ค่ะ

6y trước

ลูกเรากินตั้งแต่ 2 เดือนค่ะ

ถ้ากินแล้วน้องดีขึ้นก็ให้หยุดทานค่ะ ถ้าเป็นอยู่ก็ทานต่อไปค่ะ ปกติลูกเรา ทานแค่ 2,3 ครั้งก็หายแล้วค่ะ และเก็บไว้ทานตอนถ้าเป็นอีกค่ะ ไม่ต้องแช่เย็นนะคะ

แม่บ้านนี้ให้น้องกินยาน้ำเบบี้ดอลค่ะน้องท้องอืดตดบ่อยแล้วก็ร้องให้แม่ให้กินแปปเดียวลูกนอนหลับสบาย

6y trước

ให้กินเบบี้ดอลบ่อยๆจะเป็นไรไหมคะ เพราะบ้านนี้กินแล้วถึงหลับได้

ทามหาหิงค์ช่วย​และก็กินแอร์เอ็กซ์สำหรับเด็กค่ะ​เพราะลูกเราก็กินเหมือนกัน​กินครั้งละ​3​ซีซี

ทามหาหิงค์ที่ท้องวนรอบสะดือแล้วลองจับน้องพาดไหล่ให้เรอเผื่อจะหายนะคะ

ลูกบ้านนี้ทาตั้งแต่แรกคลอดไม่เคยมีปัญหาเรื่องทเองเลย

6y trước

ดีจังเลยค่ะ อิจฉามากๆ

บ้านนี้โบราณหน่อยคะ.ปูนแดงกับใบกะเพาทาท้องบางๆ..

ไกด์วอเตอร์ก็ทานได้น่ะค้า

ทามหาหิงค์ค่ะช่วยดีมาก

บ้านนี้ใช้เบบี้ดอลค่ะ