ประกัน

แม่ๆช่วยแนะนำประกันที่ทำให้ลูกน้อยกันหน่อยคะ .

บ้านนี้ทำ AIA ค่ะแม่ ตัวแทนดูแลดี จะเข้า รพ. ที โทหาตัวแทน เค้ามาประสานงานให้หมดเลย แม่ไม่ต้องมาปวดหัวกับเรื่องเคลม เรื่องห้องใน รพ.เลยค่ะ ถ้าแม่ๆอยากทำเราแชร์ให้ได้นะค่ะ

บ้านนี้ ก็กำลังหาอยู่เหมือนกันคะ