นมเสริมสำหรับเด็ก0-3เดือน

แม่ๆช่วยแนะนำนมเสริมสำหรับเด็กอายุ0-3เดือนหน่อยจ้า แม่บ้านนี้นมน้ำไม่เยอะลูกกินไม่อิ่มสงสารลูก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เอนฟาแลคเอพลัสค่ะ บ้านนี้ทานแล้วถ่ายปกติแล้วก็น้ำหนักตัวดีค่ะ แต่ทานได้เดือนเดียวอยู่ดีๆน้องก็เลิกทานไปเฉยๆ5555

บ้านนี้กิน Enfalac A+ ค่ะ