ซาวครั้งแรก 3เดือน4วัน

แม่ๆช่วยเม้นหน่อยว่าปกติเหมือนคนอื่นหรือป่าวแบบนี้ #อยากรู้ว่าลูกสมบูรณ์ไหม

ซาวครั้งแรก 3เดือน4วัน
1 Trả lời

หมอไม่แจ้งรายละเอียดเหรอคะตอนซาวด์ ปกติหมอจะแจ้งนะคะ จากที่ดูด้วยตาเปล่าน้องปกติดีค่ะ

4y trước

รายละเอียดลึกๆต้องให้หมอแจ้งค่ะ รอบหน้าถามหมอเลยนะคะ