7เดือนแล้วยังไม่ได้ซาวเลยค่า

แม่ๆช่วยเดาให้หน่อยได้มั้ยคะ ชหรือญ (จะไปรอลุ้นตอนคลอดค่ะ)

7เดือนแล้วยังไม่ได้ซาวเลยค่า

ฝากท้องที่คลีนิค หรือ รพ.คะ คุณหมอไม่ซาวให้หรอคะ

5y trước

รพ. รัฐค่ะถ้าไม่มีอะไรผิดปกติเขาก็ไม่ซาวให้ค่ะฟังเสียงหัวใจอย่างเดียว

หน้าจะผู้ชายน่ะค่ะท้องแบบเราเลย ได้ผู้ชายค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ รอลุ้นตอนคลอดอยู่ค่ะ😂

ซาวด์ก็ดีนะคะ ได้ดูเจ้าตัวน้อยด้วย

5y trước

ไม่แพงมากหรอกค่ะ รพ.เอกชนชั้นนำ ยังแค่ พันกว่าบาทเอง

บ้านนี้สะดื้อปูด ได้ผ.ญค่ะ

สรีระของท้องบอกเพศไม่ได้จ๊ะ

ลูกชายค่ะ เดาๆๆ นะ ❤️❤️

เดาคาดว่าน่าจะผู้ชายค่ะ

น้องเป็นผู้หญิงแน่เลยค่ะ

อาจจะผู้ชายก็ได้นะคะ. 👶🏻

ยังไม่ซาวเหมกัน 35+1 รอลุ้น