อาการตอดเป็นะยังไง

แม่ๆช่วยบอกอาการตอดๆหน่อยค่ะว่าจะมีอาการเป็นยังไงค่ะบ้างที่ก็รู้สึกว่าวูบๆในท้องนะค่ะแต่ไม่แน่ใจว่าใช่อาการตอดหรือเปล่าตอนนี้ท้องได้ 17 w แล้วค่ะ ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 🙏🏻☺️

1 Trả lời

เหมือนในลมเคลื่อนไปเคลื่อนมาในท้องเป็นคลื่นๆ วืบๆ