ขวดนม

แม่ๆช่วยบอกวิธีล้างขวดนมไห้สะอาดปลอยภัยหน่อยค่ะ แม่บ้านนี้ไม่มีเครื่องนึ่งขวดนมกลัวลูกจะติดเชื้อ

บ้านนี้ใช้ที่ล้างขวดนมและจุกแบบแปรงขนค่ะ ขัดๆถูๆ แม่ว่าแปรงทนกว่าแบบฟองน้ำนะคะ ส่วนขวดนมใช้ต้มหรือนึ่งซึ้งก็ได้ค่ะ

สมัยก่อนไม่มีเครื่องนึง ก็ใช้ซึ้งนึงเอานะคะ