ตั้งชื่อหลานสาว

แม่ๆช่วยตั้งชื่อหน่อยค่ะ พี่ชายชื่อโฟกัส น้องสาวชื่อโฟร์โมสต์ น้องสาวคนสุดท้องชื่อ โฟไรดีค่ะ น้องพึ่งคลอดวันนี้ค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

...โฟร์ยู (For You) ออกเสียงให้เหินๆ สูงๆ ไว้ค่ะ (พยายามมาก 555 จริงๆออกเสียง ฟอร์ยูแต่แบบว่าชอบชื่อนี้) ...โฟวิล (รถกะบะเท่ๆ ใหญ่ๆ ขับทนๆ)

5mo trước

ผญ.ก็ได้นะคะ เท่ดี 😄

โฟร์ทีนมั้ยคะ เห็นแม่ท่านนึงในตต.ตั้งชื่อน่ารักมาก

5mo trước

เพราะดีนะค่ะ

โฟร์อีฟก็น่ารักนะคะ วงฮิตเลยช่วงนี้🥰

โฟร์เอส น่าจะเป็น ผช./ โฟร์กัสเป็น ญ

น้องโฟร์เนีย

เฟมัส

โฟอาย โฟอา

โฟมดค่ะ

โฟฟาย

โฟอีฟ