แม่ๆรบกวนช่วยดูหน่อยค่ะ กังวลใจมากๆเลยค่ะ

แม่ๆช่วยดูหน่อยได้มั๊ยคะ เรากังวลตรงช่วงริมฝีปากน้อง กลัวน้องจะเป็นปากแหว่ง แต่ถามคุณหมอว่าปกติมั๊ย หมอบอกปกติ พอเรามานั่งดูแล้วอดกังวลไม่ได้ค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ๆรบกวนช่วยดูหน่อยค่ะ กังวลใจมากๆเลยค่ะ

ซาวแบบนี้ประมาณเท่าไรคะ

11mo trước

ของเรา699บาทค่ะ รวมทุกอย่างแล้ว มียาให้กลับมาทานด้วย

กี่วีคคะ

11mo trước

ถ้าเด็กเป็นจริง ทุกวันนี้มีทารักษาคะ หมอซาวเขาเห็นเขาจะบอกความผิดปกติทันที

ซาวด์ตอนกี่wค่ะ

11mo trước

29วีคค่ะ

เชื่อหมอค่ะ

11mo trước

โอเคค่ะแม่