ดูไม่ออก

แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะน้องเป็นผู้หญิงรึผู้ชาย

ดูไม่ออก

ถ้าดูท้องแล้วรู้เพศ คงไม่ต้องเสียเงินซาวกันแล้วค่ะ คนก็เดากันไปเรื่อย ก็มีแค่2เพศนี่เนอะ มันก็ต้องถูกบ้างแหละ 🤣

ไปอัลตร้าซาวด์​นะคะ​ถึง​จะ​ทราบเพศ​ลูก​ มาเปิดท้องถามแบบนี้​ก็​มีแต่คนตอบเดาๆไปแหละ​ค่ะ​ไม่​ชายก็หญิง​

แม่ยังดูของตัวเองไม่ออกเลยค่ะ ยังต้องให้หมอซาวดูเลย เวลาไปซาวถามหมอนะคะว่า ช/ญ

ไปซาว์คะแม่ บ้านนี้ ท้องแหลม เหมือนกัน แต่ซาว์ ได้แล้ว ได้ลูกสาวคะแม่ 😊

ต้องซาวด์ค่ะ ขนาดเรามั่นใจว่าผู้ชาย สุดท้ายผู้หญิงเลบ😁❤️

ดูไม่ออกเหมือนกันค่ะ แม่ต้องไปอัลตราซาวด์แล้วละคะ

ไปซาวด์ที่คลีนิคเลยจ้า ชัวร์กว่ามานั่งทายเอานะคะ

ซาวเท่านั้นค่ะแม่ อย่านั่งชานเอานะคะ5555

ต้องให้หมอดูให้เน้อ ดูแค่ท้องไม่รู้หรอก

ดูไม่ออกเหมือนกันคะ ต้องซาวอย่างเดียว