จะคลอดแล้วคิดชื่อลูกยังไม่ออกเลยค่ะ

แม่ๆช่วยคิดหน่อย น้องเป็นผู้หญิง พ่อ ก.แม่ ม. ค่ะ 1หรือ2พยางค์ก็ได้ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

มิกิ มีก้า กัมมี่ มุก มาร์กี้ มิกะ

กัมมี่/มุกกี้/มาร์กี้/มิกกี้

เกียร์ มิกกี้ เกมเมอร์ มิเกล

มิกกิว มาร์กี้ แก้ม ค่ะ

-มิกิ​ -แก้ม​ -​แกรมม่า

แกรมมี่ กิมมิค

มิเกล มิกะ กมล

มิเกล น่าร๊ากก

กิ่งเหมย

แกรมม่า