อาหารเสริมลูก6เดือน

แม่ๆช่วยกันแชร์เมนู หรือ อาหารเสริมที่เหมาะสำหรับเด็ก6เดือนหน่อยค่ะ พอดีลูกกำลังเข้าสู่วัย6เดือน อยากจะให้เริ่มลองทานอาหารที้มีประโยชน์ เสริมพัฒนาการ ควบคู่ไปกับนมที่น้องทานค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้เริ่มมื้อแรก กระดูกหมูเคี่ยวครึ่ง ชม.ไม่ปรุงใดๆ ข้าวสวยต้มเละ 1 ช้อนโต๊ะ และนำมาบดให้ละเอียด ผสมกับน้ำต้มกระดูกหมูคะ ค่อนข้างเหลวนะคะ ลองดูก่อนคะ