นมบำรุง

แม่ๆจ้า แนะนำยี่ห้อนมบำรุงช่วงตั้งครรภ์หน่อยจ๊ะ #9W

เราทานหลายอย่างเลยสลับกัน แต่ถ้านมจืดเราทานจิตลดา กับวัวแดงค่ะ

แอนมัม รสผลไม้รวมค่ะ

แอนมัน รสจืดนะคะ

แอนมัมค่ะ

ดื่มนมสลับกันหลายๆยี่ห้อนะคะ ลูกจะได้ไม่แพ้😊

แอนมันจืด แลคตาซอย นมยูเอสทีทั่วไปค่ะ กินสลับๆกันไป