คุณแม่จัดการความเครียดกันอย่างไร

แม่ๆจัดการความเครียดกันอย่างไร นี้เครียดมากเลย ไม่รู้จะจัดการอารมณ์ตัวเองอย่างไร ท้องได้8เดือน เหนื่อยมาก เครียดมาก

บ้านนี้ก็เครียดเหมือนกันค่ะใกล้จะคลอดเเล้วไม่กล้าบอกครอบครัว เเต่โป๊ะเเตกอาจารย์โทรหาย่าค่ะ เครียดมากเเต่ย่าไม่ว่าอะไรเลยค่ะยังมีการให้ไปเอาเสื้อผ้าน้องที่บ้านอีก เหลือเเต่คนอื่นจะว่ายังไงเครียดตรงนี้เเหละค่ะอายุเเค่16จะ17เอง🥹

หาที่ระบาย หาคนรับฟังเราบ่นค่ะแม่ ทางนี้ก็จัดการปัญหาความเครียดวิธีนี้เหมือนกันก็ดีขึ้นค่ะ สู้ๆแม่จะคลอดน้องแล้ว หลังจากนี้มีให้เครียดอีกเยอะ

1y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ

ฟังเพลงดูหนังหาอะไรทำไม่ให้คิดมากทำใจยอมรับกับเรื่องที่เราเครียดหาวิธีจัดการกับความเครียด

ช้อบปิ้ง เที่ยวห้าง ซื้อของ หาของอร่อยๆกิน นี่คือวิธีแก้ของบ้านนี้ค่ะ สุขสุดๆ

นอนหลับค่ะ ดีขึ้นเยอะ บ้างที่ก็ดูหนัง นอนลูบท้องเอาแรงใจจากลูก

1y trước

ฟังเพลงก็ช่วยได้น้ะพี่อย่าเครียดเยอะ สงสารลูกเราเครียดลูกก็เครียด