ไม่มีไข้​ ไอ​หายใจครืดคราดเหมือนมีเสมหะ​ เป็นมา2-3วัน

แม่ๆค้ะน้องอายุ2เดือน11วันค้ะ​ น้องมีอาการไอมีเสมหะ​ บางทัก็ไอแห้งเป็นมา2-3วันแล้วค้ะ​ นอนสักแปปก็ไอแล้วก็ตื่นมาร้อง​ วันนี้เหมือนน้องเริ่มมีเสมหะค้ะหายใจครืดคราด​ ตอนนี้ทุบหัวหอมกับให้ทานซาร่าของเด็กค้ะ​ ควรทำไงต่อดีค้ะ

1 Trả lời

ไม่ดีขึ้นพาน้องไปหาหมอค่ะ