ประจำเดือนไม่มา

แม่ๆค่าพอดีประจำเดือนไม่มา1เดือนแล้วตรวจก็ไม่ขึ้น2ขีดต้องทำอย่างไร

รู้แล้วก็ดูแลตัวเองดูแลน้องให้ดีค่ะแม่ ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้คนโตขวบกับเกือบ 2 เดือน ในท้องอีก 6 เดือน อีแม่ก็ยังกินกาแฟสู้ลูกอยู่เป็นบางวันค่ะ คนพี่นอนยากคนน้องก็ขยันดิ้นมากค่ะ

แฟนของลูกพี่ลูกน้องไม่มา 3-4 เดือน ไปหาหมอเค้าบอกว่าฮอร์โมนผิดปกติค่ะ ถ้าไม่ท้องก็ต้องดูว่ามาจากสาเหตุไหนได้บ้างค่ะ

2y trước

แนะนำตัวนี้เลยค่ะประจำขาดหายเป็นประจำเดือนนี้มาอีก3เดือนค่อยมาอีกเจอตัวเข้าไปจนไม่รู้ว่าตัวเองท้องได้3เดือน

ถ้าไม่มั่นใจไปตรวจเลือดที่รพ.นะคะ บ้านนี้ตอนแรกก็ตรวจขึ้นแค่ขีดเดียวมารู้ว่าท้องตอน5เดือนแล้วคะ

บ้านนี้ไม่มา2เดือนถึงยอมตรวจค่ะ 2ขีดเข้มเลย😅 ไปตรวจที่รพ.เจาะเลือดตรวจค่าhctก็ได้นะคะ

2y trước

ค่า😍

เกิดจากความเครียด ถ้าอ้วนก็ส่งผลให้ไม่มาได้ เพื่อนพี่เราไม่มา 6 เดือน แต่ไม่ท้อง

ลองไปหาหมอสูติดูค่ะ ประจำเดือนขาดไม่ได้มีแค่ท้องอย่างเดียวค่ะ

ขาด5วันก้อเจอแล้วค่ะ ถ้าท้อง เราขาด5วัน ตรวจ2ขีดชัดเลย

2y trước

ที่บ้านแกงปลาดุกค่ะ เราเหม็นคาวปลาดุก อาเจียนเลยค่ะ ประจำเดือนขาด5วัน เลยไปซื้อที่ตรวจมาตรวจค่ะ ปัจจุบันท้องได้5เดือนกว่าแล้วค่ะ ได้ลูกชาย

บ้านนี้ขาดไปเดือนครึ่งเพิ่งจะตรวจขึ้น 2 ขีด

ถ้าให้ชัวร์ เจาะเลือดหาการตั้งครรภ์ได้ค่า

แนะนำให้ไปหาหมอค่ะ หมอจะให้ยาปรับฮอร์โมน