แม่ๆค่ะ

แม่ๆค่ะ แม่บ้านไหนอัลตราซาวด์เห็นเพศน้องตอนกี่วีคกันค่ะ. บ้านนี้อยากรู้เพศน้องแล้ว 13วีคแล้วค่ะ??

รู้ค่ะ เห็นอยู่ถ้ามุมได้ ถ้าเป็นช.จะเห็นง่ายหน่อย แต่ถ้าเป็นญ.ต้องรอนานกว่านี้หน่อย แต่ของเรารู้ตอนตรวจ Nifty ค่ะ

19+6ซาวดูเพศวันนี้น้องหนีบค่ะแม่เสียดายมาก

บ้านนี้รู้ตอน 13w พอดีค่ะ ตรวจนิฟตี้

ถ้าน้องไม่ปิด 20 wอัพ จะเห็นชัดค่ะ

บ้านนี้13w6d เห็นชัดเลยค่ะ

รู้ 13 วีคจ้า

20wจ้า