สอบถาม

แม่ๆค่ะ อาการใกล้คลอดของแต่ล่ะคนเป็นแบบไหนบ้างค่ะ มีอาการเตือนก่อนยังไงค่ะ เล่าประสบการณ์ให้ฟังหน่อยค่ะ เพราะเห็นเค้าบอกอาการเเต่ล่ะคนไม่เหมือนกัน

1 Trả lời

ไม่เหมือนจริงๆค่ะ แต่ทุกครั้งที่รู้สึกว่าไม่ปกติ เราจะพบหมอทันทีค่ะ อยู่ใกล้หมอแล้วสบายใจนะคะ ปวดท้องเกิน 4 ครั้ง/ชั่วโมง มีมูก มีน้ำคร่ำ หรืออาการแปลกๆ พบหใอได้เลยค่ะ บางที่ยังไม่ใกล้คลอด แต่อาจมดลูกเปิดแล้วค่ะ