อยากทราบว่า27+1วีค​เท่ากับกี่เดือน

แม่ๆค่ะ​ อยากทราบว่า27+1วีคนี่​ เท่ากับ​ 6เดือนหรือ​7เดือนค่ะ​ พอดีหมอนัดทำฟันเลยไม่รู้ว่า6เดือนหรือ7เดือน​ ในแอพบอกเข้าไตรมาส​ที่3แล้ว​ ใครรู้บอกหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ปกติจะ หาร 4 กันค่ะ 6เดือน3วีค 1 วัน