ขอสอบถามเรื่องนอนตะแคงของแม่ตั้งครรภ์ค่ะ

แม่ๆค่ะ มีใครนอนตะแคงขวา มั้ยค่ะ ลูกในท้องเป็นอะไรมั้ยค่ะ บางทีนอนตะแคงซ้าย ตื่นมาอีกที นอนอยู่ท่าตะแคงขวา ค่ะ

1 Trả lời

คุณหมอเคยบอกเราว่า นอนไปเถอะค่ะ ซ้าย ขวา หงาย สำคัญคือนอนให้หลับ พักผ่อนให้เพียงพอ

4y trước

ขอบคุณค่ะ