ครีมกันท้องแตกลาย

แม่ๆค่ะ มีครีมกันท้องแตกลายตัวไหนแนะนำหน่อยค่ะ บ้านนี้ตอนนี้ยังไม่แตก แต่คิดว่าอีกไม่นานคงแตกแน่ๆ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เราใช้ coco butter กับน้ำมะพร้าวสะกัดเย็นค่ะ ไม่แตกเลย แต่เราว่า มันแล้วแต่สภาพผิวของแต่ละคนด้วยค่ะ เพราะพี่สาวเรา ใช้เหมือนกัน แต่แตกค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่

EVE ไบโอออยล์ น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ