39สัปดาห์​

แม่ๆค่ะ​ มะวานกะตุ้นปากมดลูก​เปิด1เซน​ ท้องสอง​ นานไหมค่ะกว่าจะคลอด​ รอปะมานกี่วันคะ

1 Trả lời

ระยะคลอดคือ 8-10 เซ็นค่ะ รออีกหลายวันอยู่แม่

4y trước

มะคืนมีเจ็บเตือนบ้าง​ เช้ามาหาย​ แต่มีมูกเลือดแบบนี้​ ต้องรอปวดท้องทึก5นาทีหรือน้ำเดินก่อนใช่ไหมถึงค่อยไป