อยากทราบเพศ

แม่ๆค่ะ ตั้งครรภ์ได้6เดือนแล้ว แต่ยังไม่ทราบเพศ แต่อยากจะทราบว่า ท้องแบบนี้ ได้ผู้หญิงรึผู้ชายค่ะ

อยากทราบเพศ

บางคนบอกถ้าท้องเเหลมจะเป้ยผุ้ชายถ้าท้องกลมก้จะเป้นปุ้หญิงเเม่บ้านนี้ท้องเเหลมผุ้ช่ายเพิ้นอีกคนที่ท้องยุท้องกลมแบบนี้ด้ผุ้หญิง #ของเเม่น่าจะหญิงนะเเหละ5555+

เท่ากันกะคุนแม่บ้านนี้เรยค่ะ..แม่บ้านนี้ซาวด้ายเด็กหญิงค่ะ รุปท้องแม่ก้อคล้ายๆๆกัน👶👶

น่าจะผู้หญิงค่ะ แม่ท้องกลม เราท้อง 20 สัปดาห์ก็ลุ้นๆอยู่เหมือนกันค่ะ

อยากทราบเพศน้อง ต้องซาวด์นะคะ ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้ค่ะ

แนะนำให้ไปอัลตราซาวด์ดีกว่านะคะ จะได้รู้ผลแบบชัวร์ๆ

ไม่แน่ใจค่ะแม่ อัลตราซาวด์ 6เดือนเห็นแล้วนะคะ

ท้องเหมือนกันเลยค่ะ ไปซาวน์มาได้ผญ.จ้า 😊😊

ลักษณะท้องไม่สามารถบอกเพศลูกได้นะคะ

น่าจะลูกสาวนะคะ เพราะท้องแม่จะกลมคะ

6 เดือนเหมือนกันคะ ได้ผู้ชาย😊😊