22วีคแม่ๆบ้านไหนปวดหน่วงที่หัวหน่าว(หว่างขา)บ้างคะ

แม่ๆค่ะ ตอนท้องได้22วีคมีคุณแม่บ้านไหนมีอาการปวดหน่วงที่หัวหน่าวรึหว่างขาบ้างคะ แม่บ้านนี้มีอาการอย่างที่บอกข้างต้น มีอาการปวดสะโพกและปวดขาร่วมมาด้วยค่ะ มันผิดปกติมั้ยคะเพราะตอนท้องแรกไม่มีอาการแบบนี้ค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 🙏🙏

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันค่ะบ้านนี้อาการเดียวกันแต่น้องดิ้นดีค่ะเตะทีก้ขำทีเหมือนรู้สึกได้ว่าเค้าเล่นกับแม่