ของเตรียมคลอด

แม่ๆค่ะ ขอทราบของเตรียมคลอดหน่อยค่ะ เอาแบบครบๆไปเลยค่ะ ทั้งของแม่และลูก (จะผ่าคลอดค่ะ)

1 Trả lời

ที่บ้านเตรียมชุดน้องไป 2-3 ชุดค่ะ ผ้าอ้อม 2-3 ผืน ผ้าห่อตัวน้อง 1-2 ผืน แพมเพิสน้องค่ะ สุดท้ายน้องใช้แค่ชุดกลับบ้าน 1 ชุดกับผ้าห่อตัวค่ะ อาจจะแล้วแต่รพ.นะคะ ลองเตรียมไปเผื่อๆดูค่ะ ส่วนแม่เตรียมไปชุดกลับค่ะ กับผ้าอนามัยแบบกางเกง บ้านนี้คิดว่าสะดวกกว่าเป็นแผ่นค่ะ 😊