ตั้งครรภ์

แม่ๆค่ะ24วีคแร้วลูกไม่ค่อยดิ้นไม่ค่อยตอดแบบนี้ผิดปรกติมั้ยค่ะ

แม่ลองนับเล่นๆดูนะคะน้องดิ้นถึง 10 ครั้งไหมคะแม่ ถ้าเป็นกังวลแนะนำให้ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

แต่น้องยังดิ้นยุใช่มั๊ยค่ะ ถ้าเขาดิ้นยุก็ปกติค่ะ เขาจะดิ้นสม่ำเสมอตอน28วีคขึ้นไป