ตรวจท้อง ตรวจตอนไหนดีที่สุดค่ะ

แม่ๆค่ะ ตรวจท้องตอนไหนดีที่สุดค่ะ?

การตรวจปัสสาวะ ควรใช้ปัสสาวะหลังจากตื่นนอนตอนเช้าจะให้ผลดีที่สุด เพราะปัสสาวะแรกในช่วงเช้า จะมีความเข้มข้มของฮอร์โมน hCG มากที่สุด ซึ่งฮอร์โมน hCG หรือ human chorionic gonadotropin ก็คือ ฮอร์โมนการตั้งครรภ์นั่นเอง

ตรวจตอนเช้าค่ะ ใช้ฉี่ตอนตื่นนอนตรวจค่ะ

6y trước

ขอบคุนค่ะ ถ้า2ขีดเดี๋ยวจะมาเเจ้งข่าวดีนะค่ะ