ขอถามแม่ๆที่รู้หน่อยค่ะ

แม่ๆค่ะใครเป็นหรือรู้บ้าง เมื่อคืนปวดท้องบริเวณสะดือใต้สะดือแต่ปวดไม่มากแล้วท้องเเข็งเป็นช่วงๆบวกกับเมื่อยตั้งเเต่หลังลงไปขา แล้วก็มีเมือกมูกใสๆออกมาแต่ไม่มีเลือด เมื่อกี้ก็ยังออกมาค่ะ ตอนนี้ 30+3 ค่ะ แม่ๆคนไหนรู้บ้าง คืออะไร ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณค่ะ🙏❣️

1 Trả lời

น่าจะเจ็บเตือนนะคะแม่ ถ้ามีอาการอื่น เช่น มีน้ำใสๆไหลออกมา มีมูกเลือด หรือเจ็บถี่ขึ้น แม่ควรหาหมอก่อนค่ะ แต่ถ้าแบบที่แม่บอกน่าจะไม่มีอะไรค่ะ แค่เจ็บเตือนค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ