สิวขึ่น

แม่ๆค่ะเคยท้องแล้วสิวขึ่นไหมค่ะส่วนมากสิวขึ่นเยอะจะเป้นผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ

มันเป็นการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมนค่ะ ไม่เกี่ยวว่าสิวขึ้นจะบอกเพศลูกได้

เป็นไปได้ทั้งคู่เลยค่ะแม่ เพราะสิวเกิดจากฮอร์โมนคนท้องที่เปลี่ยนไป

ของเรา ชายค่ะ สิวขึ้นตอน6เดือนจนคลอด คลอดแล้วหน้าใสๆๆ กว่าก่อนท้อง😁

ไม่เสมอไปคะ บ้านนี้สิวไม่มีเลยหน้าผ่อง ได้ชายจ้า

สิวขึ้นเยอะเหมือนกันเลยคะ แต่ยังไม่ทราบเพศน้อง

เค้าบอกกันว่าถ้าท้องแล้วโทรมจะเป็นผู้ชายนะคะ

สิวขึ้นเต็มเหมือนกันคะ แต่ยังไม่ทราบเพศ

ขึ้นเยอะมากๆเหมือนกันค่ะ น้องเพศหญิง☺️

ผุ้หญิงนะเรานี่มีอาการคล้ายๆตอนฉันท้องเลย

6y trước

จ้าอยากได้ผญมาก

หลังคลอดเสร็จจะจางหายไปเองค่ะฮอร์โมน