ย้ายสถานที่ฝากครรภ์

แม่ๆค่ะอยากสอบถามการย้ายการฝากครรภ์ค่ะ คือปัจจุบันฝากอยู่คลีนิคเอกชนแห่งหนึ่งที่คลีนิคไม่มีเครื่องอัลตร้าซาวค่ะหมอมีแต่ตรวจฟังเสียงหัวใจเด็กแต่ค่าใช้จ่ายแพงมากเลยว่าจะย้ายไปฝากที่โรงพยาบาลค่ะ เราต้องไปติดต่อที่คลีนิคมั้ยค่ะว่าจะย้ายหรือย้ายไปเองเลยโดยถือสมุดชมพูไปยื่นที่โรงพยาบาลคะ

1 Trả lời

สามารถถิอสมุดฝากครรภ์ไปที่รพ.ได้เลยค่ะ ถ้ามีพวกผลเลือดก็เอาติดไปด้วย ที่รพ.จะได้ไม่ต้องเจาะเลือดใหม่

5y trước

ขอบคุณค่ะ