ตั้งครรห์

แม่ๆค่ะรู้สึกเจ็บตรงหัวหน่าวมากๆเลยค่ะ นอนก็ขยับ จะลุกจะเดิน ยิ่งเจ็บมากเลยค่ะ เจ็บแบบทนไม่ได้ มีมูกใสๆออกมาอาการแบบนี้ต้องไปหาหมอไหมค่ะ 38+2

1 Trả lời

เจ็บหัวหน่าวเกิดจากเอ็นยึดมดลูกอักเสบจากการรับน้ำหนักท้องค่ะ คุณแม่ใช้เข็มขัดตั้งครรภ์ช่วยพยุงอาการจะดีขึ้น ถ้าเจ็บท้องคลอด ท้องจะแข็งถี่ๆค่ะ

6y trước

ยินดีค่ะ