น้ำนมไม่ไหล

แม่ๆค่ะมีวิธีหรือมีอาหารเสริมตัวไหนบ้างค่ะที่ช่วยให้มีน้ำนม บ้านนี้คลอดแรกๆน้ำนมเยอะมากคะ แต่ตอนนี้ไม่ค่อยจะมีน้ำนมให้ลูกกินแล้วคะ ต้องดูดสักพักถึงจะไหลดูดแปปๆก็หยุดไหล ตอนนี้ลูก2เดือน29วันเองคะ สงสารลูกมากคะกินไม่อิ่มร้องทั้งวันเลยคั#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

น้ำนมไม่ไหล

ดื่มน้ำเยอะๆแม่ลองซื้อชาอุ่นรักมาทานดูนะคะแม่บ้านนี้ทานอยู่ค่ะน้อง4เดือนกว่าแล้วนมแม่ยังเยอะอยู่ค่ะ

4y trước

ขอบคุณคะ

หาซื้อไม้นมนางมาต้มกินแทนน้ำแล้วหมั่นปั้มทุกๆ3ชั่วโมงคะ

4y trước

ตอนนี้กินน้ำขิง นมกลับมาฉีดปกติแล้วคะ ขอบคุณคะ