ตรวจหลังคลอด

แม่ๆค่ะมีนัดตรวจหลังคลอดแม่ไปตามนัดเป๊ะๆไหมค่ะช่วงนี้ไม่อยากออกไปไหนเคยเลื่อนกันไหมค่ะ นอกจากโรงพยาบาลเราไปคลินิกหรืออนามัยแทนได้ไหมค่ะ เป็นเคสผ่าคลอดค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

เพิ่งไปคลีนิคมาค่ะเลยมา1สัปดาห์ พอดีมีรอบเดือนเลยเลื่อนตรวจไปค่ะ พยาบาลบอกไว้ก่อนแล้วถ้าครบกำหนดนัดตรวจหลังคลอดถ้ามีรอบเดือนให้เลื่อนออกไปได้ค่ะ

บ้านนี้ไปตรวจอนามัยค่ะ ฉีดยาคุมก็อนามัย คนไม่เยอะดี แต่บ้านนี้คลอดธรรมชาติค่ะ ถ้าเป็นเคสผ่าคลอด ถ้าจำเป็นตรวจรพ.ดีสุดค่ะ

แม่บ้านนี้ 3 เดือนแร้วยังไม่ได้ไปตรวจเลยค่ะแม่ลองโทรเลื่อนนัดได้ค่ะ

บ้านนี้วันที่หมอนัดประจำเดือนมาพอดี เลยไม่ได้ไป

ผ่าคลอดควรไปโรงพยาบาลนะคะ

ตามนัดค่ะ เมื่อวานพึ่งไปมา

ไปตามนัดเปะไม่มีขาดจ้าาา

บ้านนี้ตามนัดเป๊ะเลยคะ

ไปตามนัดค่ะ

ไปตามนัดจ้า