คืออะไร

แม่ๆค่ะพอดีแม่บ้านนี้อยากทราบว่า ตรงหน้าท้องมันจะมีแบบกระตุกแบบตึกๆๆเป็นจังวะ มันคืออะไรค่ะ หัวใจน้องเต้นรึอะไรยังไงค่ะ

1 Trả lời

ลูกตอดหรือเปล่าคะ ตั้งครรภ์กี่วีคคะ

6y trước

28ค่ะ มันต่างจากดิ้นค่ะเหมือนหัวใจเลาลงไปเต้นยุตรงท้องเลยค่ะ เป็นตึบๆ เหมือนจังวะหัวใจ