ประจำเดือนมาน้ำนมหดจริงไหมค่ะ

แม่ๆค่ะบ้านนี้สายปั้มลูกได้สองเดือนสิบเอ็ดวันประจำเดือนแม่มาตั้งแตวันที่24ประจำเดือนมาน้ำนมหดจริงไหมค่ะทุกครั้งปั้มได้รอบ4ออนซ์คัดเต้าบ่อยตอนนี้ประจำเดือนมาปั้มได้รอบ4-5ออนซ์เองค่ะไม่คัดเต้าบ่อย#จริงไหมค่ะประจำเดือนมาน้ำนมหด

1 Trả lời

ประจำเดือนมาน้ำนมหดจริงค่ะพอหายน้ำนมก็มาปกติเหมือนเดิม ของแม่น้ำนมหดน่าจะมาจากปล่อยเต้าคัดบ่อยค่ะ ควรปั้มทุกๆ3ช.ม.นาน20-30นาที