ดิ้นยุต่ำ

แม่ๆค่ะทำไมน้องชอบดิ้นอยู่ตรงท้องน้อยตลอดเรยค่ะ31วิคค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะดิ้นอยู่ต่ำมาก. บ้างทีถีบโดนช่วงหว่างขาจนรู้สึกจี๊ดๆ26wแล้ว พรุ่งนี้คุณหมอนัดว่าจะลองปรึกษาดูค่ะ

น้องกลับหัวแล้วคะ เราก็เป็น

แสดงว่าเขายังไม่กลับหัวนะคะ

5y trước

อ่อค่ะขอบคุนนะค่ะ

เท้าลูกอาจอยู่ด้านล่างคร้า

5y trước

ค่ะขอบคุณค่ะ

น้องน่าจะกลับปัวแร้วจ้า

น้องน่าจะกลับหัวแล้วนะคะ

น้องกลับหัวค่ะ

น้องอาจจะกลับหัวแล้วคะแม่

เท้านางน่าจะถีบๆอยู่ล่างนะคะ บ้านนี้ 29 ดิ้นต่ำเหมือนกัน คราวไหนแรงๆฉี่แทบเล็ด