เชื้อราในปาก

แม่ๆค่ะตอนนี้ลูกมีเชื้อราในปากงอแง กินนม,น้อยลง มีวิธีไหนแนะนำมั้ยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ก่อนหน้านี้แม่ไม่เช็ดทำความสะอาดช่องปากให้น้องบ้างเลยหรอคะแนะนำแม่พาน้องไปหาหมออย่าซื้อยามาใช้เอง