ขอประสบการณ์คลอดในรพ.ที่กทม.

แม่ๆค่ะคลอดในรพ.ที่กทม.เสียค่าใช้จ่ายเยอะมั้ยค่ะช่วยแนะนำหน่อยน้าคร้า#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะค

ขอประสบการณ์คลอดในรพ.ที่กทม.

บ้านนี้ วิภาวดี ค่ะ คลอดเบ็ดเสร็จประมาณ 5หมื่นกว่า + แพ็คเกจวัคซีน 2 ชุด อีก 2หมื่น7 จุกอยู่แม่

แต่ละที่ราคาไม่เหมือนกันคะ แนะนำคุณแม่สอบถามโดยตรงกับทางโรงพยาบาลเลยคะ