เด็กที่เกิดวันเสาร์

แม่ๆคิดว่าอย่างไงค่ะกับเด็กผู้ชายที่เกิดวันเสาร์ เขาว่าเลี้ยงยากจริงหรือค่ะ พอดีพ่อเขาเปนคนจีนอยากให้เกิด6/6นะค่ะ แต่แม่ดูในเพจต่างๆเขาว่าเลี้ยงยาก #ทำให้แม่เครียดไปอีก

มันเป็นแค่ความเชื่อค่ะ พิสูจน์อะไรไม่ได้ทั้งนั้น เลือกเชื่ออะไรที่ทำให้คุณแม่สบายใจดีกว่านะคะ ถ้าคุณแม่อารมณ์ดีลูกก็จะอารมณ์ตามแน่ๆค่ะ อันนี้ต่างหากที่มีผลวิจัยรับรอง

แฟนเราเกิดวันเสาร์ เรียบร้อยกว่าเราอีกค่ะ