แม่ๆคนไหนคลอดมิถุนาบ้างคะ รู้เพศกันบ้างรึยังคะ

แม่ๆคิดว่าหญิงรึชายคะ น้องดูตัวเล็กไปรึป่าวคะ #ท้องแรกคะ 15 w5 d ค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แม่ๆคนไหนคลอดมิถุนาบ้างคะ รู้เพศกันบ้างรึยังคะ
1 Trả lời

เพิ่งรู้ผลได้ลูกชาย กำหนดคลอดน่าจะช่วงปลายมิถุนา-กรกฎาค่ะ ขอให้คุณแม่คุณลูกสุขภาพแข็งแรงนะคะ

4y trước

เราก็ปลายมิถุนา-กรกฎาคมเหมือนกันค่ะแม่ แต่หมอบอกยังไม่รู้เพศน้องตัวเล็ก ขอให้คุณแม่กับลูกน้อยสุขภาพแข็งแรงเช่นกันนะคะ❤️