การโกนผมไฟ?

แม่ๆคิดว่าการโกนผมไฟจำเป็นมั้ยคะ บ้านนี้กำลังตัดสินใจ ไม่รู้ว่าจะโกนรึไม่โกนดี🧐🤱🏻👶🏻💇🏻‍♀️#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เราคิดว่าไม่จำเป็นนะคะ เราโกนผมให้ลูกอายุเกือบ3เดือน ตอนนี้4เดือนยังไม่ออกเลย 😆 แต่บางคนยิ่งโกนผมยิ่งออกเยอะและผมหนาขึ้น.นะคะ

เราคิดว่าไม่จำเป็นนะคะ เราโกนผมให้ลูกอายุเกือบ3เดือน ตอนนี้4เดือนยังไม่ออกเลย 😆 แต่บางคนยิ่งโกนผมยิ่งออกเยอะและผมหนาขึ้นนะคะ