10wแล้ว ท้องแรก

แม่ๆคะ อยากสอบถามว่าท้องแรกใครที่10wกว่าแล้ว ท้องไม่ออกบ้างคะ หรือปกติ แม่บ้านนี้ หุ่นเหมือนเดิมเลยค่ะ

ส่วนใหญ่แล้วท้องจะออกตอน5-6เดือนขึ้นไปนะคะ แล้วแต่คนด้วย เช่นส่วนตัวเรามีพุงเวลากินอยู่แล้ว ตอนนี้13วีคคือพุงออกมากและน้ำหนักขึ้นเรื่อยๆเลยค่ะ ท้องจะเล็กจะใหญ่แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ แค่ให้ตัวเล็กนน.ตัวตามเกณฑ์ปกติก็พอแล้วค่ะ

ปกติค่ะ 10w น้องหนัก แค่4กรัม ไม่ถึงขีดด้วยซ้ำ ท้องไม่ออกก็ไม่แปลกค่ะ ท้องสามกว่าจะออก 25-26w เลยค่ะ