แม่ๆคะ ยังงี้ โคโมโซมคู่ที่18 ควรตรวจน้ำคร่ำไหมคะ ผล1-350 เเม่ควรเจาะน้ำคร่ำไหมคะ ขอบคุณคะ

แม่ๆคะ ยังงี้ โคโมโซมคู่ที่18  ควรตรวจน้ำคร่ำไหมคะ ผล1-350 เเม่ควรเจาะน้ำคร่ำไหมคะ ขอบคุณคะ
1 Trả lời

หมอจะบอกแม่เองนะคะ คราวหน้าถามหมอเลยถ้าเรากังวล