ไม่รู้สึกถึงการดิ้นของลูก

แม่ๆคะ พอดีตั้งครรภ์ได้17สัปดาห์ ไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเลยค่ะ #ท้องเเรกจ้า

17วีคน่าจะตอดนะคะแม่ ของเราตอนนี้22วีคเริ่มดิ้นเก่งดิ้นทั้งวันเลยคะบางทีนอนนอนยังสะดุ้งเลย 😂

เรามารู้สึกว่าดิ้นจริงๆตอน 20w เลยค่ะ ช่วงอายุครรภ์เท่าคุณแม่รู้สึกแค่น้องตอดเบาๆ

ท้องแรกประมาณ20 wk ถึงจะเริ่มรู้สึกคะ ขึ้นอยู่กับความหนา/บางของผนังหน้าท้องแม่ด้วย

5y trước

ขอบคุณค่า แฟนและตัวเรากังวลมากค่ะ

จะรู้สึกดิ้นจริงๆ ช่วง20วีคขึ้นไปคะ 😊

ยังไม่ดิ้นค้า จะรู้สึกว่าตอดเฉยๆ^^

น้องบ้านนี้ดิ้น 20 สัปดาห์พอดีค่ะ

คนส่วนมากรู้สึกหลัง 18 วีคขึ้นไปค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากๆค่า

ท้องแรกเหือนกันเขาจะตอดๆ

จะรู้สึกตอตก่อนดิ้นคะ

20wจะรู้สึก