อีกนานมั้ยสายสะดือหลุด

แม่ๆคะ น้อง12วัน สะดือน้องแบบนี้อีกนานมั้ยกว่าจะหลุด ตอนสะดือเปียกหลังอาบน้ำตรงขอบๆเปิดแล้วค่ะ แต่พอแห้งก็เป็นแบบนี้

อีกนานมั้ยสายสะดือหลุด

บ้านนี้ก้อเป็นค่ะ พออาบน้ำเสร็จผ้าเช็ดตัวไปโดนหลุดออกมาเลย สรุปหลุดตอน 1 อาทิตย์ได้ค่ะรวมน้องเกิด แต่ข้างในยังเป็นขาวๆอยู่ต้องมาคอยเช็ดแอลกอฮอล์ไม่งั้นจะอักเสบค่ะ

เช็ดให้ถึงโคนเลยนะคะจะได้หลุดเร็วค่ะ ถ้าเช็ดไปแล้วมีเลือดซึมไม่เป็นไรนะคะมันใกล้จะหลุดมันจะมีเลือดซึมได้แต่ถ้ามีหนองมีกลิ่นร่วมด้วยหรือสะดือแดงบวมหาหมอนะคะแม่

บ้านนี้น้องได้21วันค่ะถึงหลุด แม่ขยันเช็ดให้น้องเวลาเช็ดเช็ดให้ถึงโคนจะหลุดเร็วค่ะ

เช็ดหลังอาบน้ำทุกครั้งค่ะ เวลาเช็ดให้เช็ดยันโคนนะคะ จะหลุดง่ายและหลุดออกมาทั้งโคนค่ะ

ใช้แอลกอฮอล์เช็ดรอบๆให้สะอาดทุกวันเดี๋ยวก็หลุดค่ะ บ้านนี้คลอดเดือน พ.ค.9วันหลุดค่ะ

เช็ดลึกๆคะแม่เดี๋ยวไม่หลุด ไม่ต้องกลัวน้องเจ็บ เอาlกฮเช็ดลึกเช้ากลางวันเย็นไปเลย

แล้วแต่คนจ้า บางบ้านก็ไว บางบ้านก็ช้า บ้านนี้หลุดตอน3เดือนนิดๆค่ะ

บ้านนี้ 9 วันหลุดค่ะเช็ดทุกครั้งถึงโคนหลังจากอาบน้ำเช้าเที่ยงเย็นค่ะ

เดวก้อหลุดค่ะของลูกบ้านนี้ 1เดือนค่ะ หลุดแต่ก้อเช็ดแอลกอฮอลทุกวันค่ะ