ลูกมีเสมหะ หายใจครืดคราด

แม่ๆคะ น้องอายุ 18 วัน มีเสมหะ หายใจครืดคราดหวีดๆ พอหยดฉุนๆ (น้ำมันหอมแดง) ก็ดีขึ้นหายใจโล่งขึ้นค่ะ ไม่มีเสียงครืดคราด แม่ๆ ใช้อะไรให้น้องไม่มีเสมหะค่ะ บ้านนี้บางครั้งน้องก็แวะเสมหะออกมาค่ะ ไม่กล้าล้างจมูกให้น้อง

หาหมอก่อนก็ดีนะคะ ยังเล็กมากเผื่อเสมหะลงปอดจะได้แอดมิทเอา

3mo trước

ขอบคุณมากค่ะแม่🙏🏻☺️

คลอดแล้วหรอค่ะแม่ เห็นเงียบไปเลย คลอดเองหรือผ่าคลอดค่ะ

หยดน้ำเกลือ ใช้ลูกยางแดงดูดค่ะ

3mo trước

ขอบคุณมากค่ะ🙏🏻☺️

หยดน้ำเกลือค่ะ

3mo trước

ขอบคุณค่ะแม่ ซื้อมาแล้วค่ะ

คลอดแล้วหรอคะ

3mo trước

ผู้หญิงผู้ชายค่ะแม่