ฉีดวัคซีนแล้วไม่มีไข้

แม่ๆคะ ถ้าฉีดวัคซีนแล้วน้องไม่มีไข้ นั่นคือการฉีดที่ไม่มีประสิทธิภาพแล้วน้องจะไม่ได้รับวัคซีนหรอคะ

1 Trả lời

ไม่ใช่คะ ฉีดไปเเล้วน้องก็ได้รับคะเเม่วัคซีนไม่ระเหยไปในอากาศหลอกจ้า 😂💓 ที่น้องไม่เป็นไข้ดีเเล้วคะเด็กที่ฉีดบางคนก็เป็นไข้บางคนไม่เป็นก็มีคะเเม่ไม่ต้องกังวล