น้ำเดินนิดหน่อยค่ะ

แม่ๆคะ ตอนนี้เริ่มมีน้ำเดินนิดหน่อยแต่ยังไม่เจ็บท้องยังไม่ต้องไปรพ. ใช่มั้ยคะ กลัวหมอจะเร่งคลอดอ่ะค่ะ 38w2d แม่เลยจะรอดูอาการก่อนค่ะ เพราะกลัวไปแล้วหมอจะเร่งคลอด#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ถ้าน้ำเดินไม่ต้องดูอาการรีบไปหาหมอได้เลย น้ำเดินนานแล้วไม่ไปหาหมออันตรายนะคะ น้ำคร่ำแห้งรึติดเชื้อ เราขนาดน้ำเดินแล้วไปหาหมอเลยกว่ามดลูกจะเปิดใช้เวลาไป12ชั่วโมงน้ำคร่ำติดเชื้อ น้องให้ยาฆ่าเชื้อ7วันเจาะจนมือทั้ง2ข้างมีแต่รอยเข็ม

ถ้าน้ำเดินแล้วรีบไปเลยดีกว่าคะ