สอบถามหน่อยจ้า

แม่ๆคะ คือวันนี้ไปกระตุ้นปากมดลูกมา แล้วปวดท้องมาๆหายๆ ตั้งแต่3โมงกว่าๆจนตอรนี้ 3ทุ่มครึ่ง มีแม่ๆคนไหนไปตรวจแล้วเป็นแบบนี้บ้างคะขอสอบถามหน่อย

1 Trả lời

ปกติค่ะ แต่ถ้าแม่ปวดถี่ขึ้นเรื่อยๆ ปวดลงก้น ลงขา อยากเบ่ง นี่ก็จะคลอดแล้วนะคะ