เจ็บท้องจริงเจ็บท้องเตือน

แม่ๆคะ ขอสอบถามค่ะ เจ็บท้องจริงกับเจ็บท้องเตือนอาการต่างกันยังไงคะ

1 Trả lời

ประมาทนี้คะ

12mo trước

บ้านนี้ 38+1เปิดมา1เซน ตอนนี้38+3 ยังมีหน่วงๆ แต่ยังไม่เจ็บท้อง รอทุกวันเหมือนกันเลยค่ะอยากแตกแร้วจะเดินไม่ไหวแร้วค่ะ